DJC
Bộ sưu tập sách độc đáo về bí quyết thành công
Miễn phí
DJC Collection Slide
Cấp độ: Căn bản
39 lượt xem

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Cá nhân, đội nhóm, doanh nghiệp đã và đang trong quá trình định hướng, phát triển thương hiệu.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và bổ ích giúp bạn có chính xác hơn về bản thân và cuộc sống. Ngoài ra, bộ sách này như một phần hành trang không thể thiếu trong cuộc đời bạn, nó sẽ tiếp thêm cho bạn nghị lực, thúc đẩy bạn đến với thành công.

Tóm tắt nội dung

Mong muốn, và khao khát bản thân có thể trở nên thành công có thể được xem là mục tiêu, là đích đến của mỗi người. Tuy nhiên, dù cho có không ngừng nỗ lực, hay không ngừng phấn đấu, thì khi đối mặt với một chuyện xảy đến không như mong đợi đa số chúng ta sẽ mang tâm lý sợ hãi, e rè và không tự tin vào chính bản thân mình. 


Thật ra, ai cũng phải trải qua nghịch cảnh, và thất bại là điều vĩnh viễn không tránh khỏi. Nhưng điều quan trọng là chúng ta có dám đứng lên chấp nhận cái sai, học hỏi, sửa đổi để trở thành phiên bản tốt hơn để tiếp tục hành trình đến với sự thành công hay không lại do chính bản thân mình quyết định. 


Hơn thế nữa, muốn thành công chúng ta hãy chấp nhận thực tế, chấp nhận bản thân, trau dồi kiến thức mỗi ngày. Và hãy luôn giữ cho mình ngọn lửa đam mê và khao khát thành công của bản thân mình. Thành công hoàn toàn nằm trong tay bạn, do bạn lựa chọn và làm chủ nó vì thế hãy luôn tự tin vào chính mình bạn nhé.


Để tìm hiểu sâu hơn, các bạn có thể tham khảo chi tiết các đầu sách Bí quyết để thành công ngay sau đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cuốn sách hay tại các tiêu mục khác của thư viện.