DJC
Bạn đã biết cách sống hạnh phúc và tạo giá trị chưa?
Miễn phí
Cấy nền Radio Slide
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: Phan Văn Trường

Học vị: Giáo sư

Vị trí: Kỹ sư quy hoạch đô thị, quản trị doanh nghiệp, giảng viên

Website: https://phanvantruong.com

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân cần tìm hiểu, khai phá về các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Lý do nên xem

Sự từng trải, kinh nghiệm, và nền tảng kiến thức đồ sộ của GS. Phan Văn Trường là sự “kiểm định” gắt gao nhất cho những quan điểm, và lời khuyên cho các vấn đề trong cuộc sống. Đến với lời chia sẻ của Giáo sư, bản thân bạn sẽ tự đúc kết được nhiều bài học quý báu cho mình.

Tóm tắt nội dung

Vào năm 2019, Giáo sư Phan Văn Trường đã thành lập nên Hệ Sinh Thái Cấy Nền - manh nha từ một ý tưởng rất đơn giản là tạo một lớp học ngắn ngày chung quanh thầy Trường, để trao đổi – trò chuyện với các học viên từ chính những trải nghiệm thực tế của họ. Trong hệ sinh thái này, kênh “Cấy nền Radio” là có thể nói là một trong những phương tiện chính để Giáo sư chia sẻ những bài học kiến thức và cuộc sống giá trị của mình đến mọi người.

Chúng ta đều biết rõ rằng, cuộc sống được cấu thành từ rất nhiều yếu tố khác nhau, đó có thể là tình cảm, là tâm linh, là gia đình hay công việc,...Khi và chỉ khi thấu hiểu những yếu tố này ta mới có đủ khả năng để cân bằng chúng và hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Thế đâu là hạnh phúc thật? Tương lai hay giá trị của bạn sẽ được tạo ra như thế nào?....Hãy cùng theo dõi những tài liệu sau đây của GS. Phan Văn Trường để tìm thấy lời giải đáp cho tất thảy những câu hỏi quen thuộc nhưng vẫn hay bị bỏ ngỏ này.

"Tôi được làm với những người trân quý tôi, người ta mến tôi và người ta tạo cơ hội cho tôi để tôi tiến bộ..."

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm xem nhiều tài liệu hơn nữa của GS. Phan Văn Trường ở các vi mục khác trong thư viện!