DJC
Tình thương có thật sự tồn tại mãi?
Miễn phí
Minh Niệm Slide
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: Thầy Thích Minh Niệm

Học vị: Nhà sư

Vị trí: Nhà sáng lập Trung Tâm Hàm Dưỡng Tâm Hồn & Rèn Luyện Kỹ Năng Sống (Bản Hoa Anh Đào)

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân cần được yêu thương và muốn lan tỏa yêu thương.

Lý do nên xem

Chúng ta sẽ có cơ hội nhìn lại, học hỏi, thực tập để sống có hiểu biết và yêu thương lẫn nhau thông qua những bài pháp thoại, cũng như chia sẻ gần gũi nhưng sâu sắc từ Thầy Minh Niệm.

Tóm tắt nội dung

Ai trong chúng ta cũng đều trải qua một vài sóng gió, nhỏ có, lớn có trong đời, nhưng rồi sẽ có phút giây lắng đọng để bạn nhìn nhận rằng: “Tất cả cũng tàn phai, chỉ tình thương ở lại”

Tình thương yêu ở đây bao gồm 02 nghĩa cử lớn là hiến tặng niềm vui và san sẻ nỗi khổ cho nhau. Trong một thế giới biến động như hiện tại, quả thật sẽ không có món quà nào quý giá hơn sự thấu hiểu, bao dung, sẻ chia từ những người chung quanh. Với xuất phát điểm đó, giữa sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, Thầy Minh Niệm vì tình thương yêu mà cống hiến số radio “Chỉ tình thương ở lại” đầy tính nâng đỡ cho đại chúng.

Từng bài pháp thoại, sách nói, thơ ca luôn có thể khơi dậy trong mỗi co người hạt giống của lòng từ ái, để rồi họ còn đây bên nhau, vẫn cùng nhau đi chung một con đường của sự hiểu biết và tình yêu thương sau tất cả những sóng gió ấy. Và các tài liệu sau đây là sự khởi đầu hoàn hảo cho bạn...

Ngoài ra, bạn có thể truy cập đến các vi mục khác trên thư viện để tham khảo thêm những tài liệu hay của Thầy Minh Niệm!