DJC
Phác thảo cuộc đời bạn
Miễn phí
Modern Health Monk Slide
Cấp độ: Căn bản
2 lượt xem

Tác giả: Alexander Heyne

Vị trí: Bác sĩ, nhà văn

Đối tượng phù hợp

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn phát triển bản thân. 

  • Những người đang gặp khó khăn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Lý do nên xem

  • Video mang lại những thông tin hữu ích về kế hoạch xây dựng cuộc qua đó có thể tìm hiểu và áp dụng cho mỗi người chúng ta. 

  • Giúp bạn bổ sung khả năng NGHE - DỊCH - THUYẾT TRÌNH bằng tiếng Anh tốt hơn. 

  • Giúp bạn học cách MODELING diễn giả để biết cách kể câu chuyện cuộc đời của mình.

Tóm tắt nội dung

Cuộc đời của mỗi người chỉ có một, đừng để thời gian của cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa, đừng để sau này khi nhìn lại bạn cảm thấy tiếc nuối về những cơ hội bạn đã bỏ qua để rồi cuộc sống của bạn thật tẻ nhạt. Thay vào đó ngay từ bây giờ hãy tự thiết kế cuộc sống của bạn, hãy định hướng và kế hoạch cuộc sống của bạn và bạn sẽ nhận được lợi ích từ việc này.

Alexander Heyne, tác giả của cuốn sách bán chạy số một Amazon “Master the day” đã chia sẻ ba bước để lập nên một kế hoạch hoàn hảo cho cuộc sống của bạn đó là thiết kế, thói quen và sự theo dõi. Và một khi nắm rõ được ba bước quan trọng này, bạn có thể tự tin bắt đầu thiết kế một cuộc sống hiệu quả cho riêng mình. “Bạn biết không Alex! Lý do mà tôi muốn trở thành khách hàng của bạn là vì tôi muốn ở vị trí của bạn trong một vài năm nữa và tôi biết bạn đã đạt được điều đó không phải là sự tình cờ, bạn đã thiết kế cuộc sống của mình” – Lời của một khách hàng đã nói khi đến với Alex.