DJC
Thế nào là sự quảng đại?
Miễn phí
BibleProject Slide
Cấp độ: Căn bản
6 lượt xem

Tác giả: BibleProject

Vị trí: Kênh Youtube chuyên về hoạt hình trẻ em

Website: https://www.youtube.com/channel/UCVfwlh9XpX2Y_tQfjeln9QA

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn phát triển bản thân.

Lý do nên xem
  • Giúp bạn hiểu rằng thực ra bạn không thiếu thốn đến thế, và khi mở lòng để chia sẻ thì bạn sẽ thấy sự sung túc ở khắp nơi.

  • Giúp bạn bổ sung khả năng NGHE – DỊCH – THUYẾT TRÌNH bằng tiếng Anh tốt hơn.

Tóm tắt nội dung

Đôi khi, bạn tránh việc chia sẻ, tránh tỏ ra hào phóng với người khác, vì bạn tin rằng chính mình còn chưa đủ sống. Nhưng qua những câu chuyện trong Kinh Thánh, kênh BibleProject sẽ cho bạn suy nghĩ khác.

Chính Chúa cũng không hề tiếc gì khi sẻ chia với chúng ta: “Anh em biết Đức Giê-su Ki-tô, Chúa chúng ta, Người vốn giàu sang phú quý, nhưng đã tự ý trở nên nghèo khó vì anh em, để lấy cái nghèo của mình mà làm cho anh em trở nên giàu có.” Vậy chẳng phải bạn cũng nên bắt đầu nghĩ thoáng hơn sao?

Thế giới này chính là một bữa tiệc đầy ắp, và Chúa là vị chủ nhà quảng đại của chúng ta. “Chim trên trời không gieo không gặt, hoa huệ ngoài đồng không làm lụng, không kéo sợi, nhưng Chúa vẫn lo cho chúng.” Vậy tại sao bạn luôn nghĩ mình thiếu thốn, tại sao bạn tiếc công chia sẻ với những người con khác của Chúa? Khi tin rằng thế giới này đã đủ đầy, bạn sẽ thấy những cơ hội để chia sẻ đang ở khắp mọi nơi. Việc chia sẻ sẽ góp phần vào việc khiến cho bữa tiệc trên trần gian mà Chúa đã ban cho chúng ta càng vui vẻ và sung túc hơn nữa.