DJC
Hướng dẫn tối ưu nhất về kỹ năng xã hội
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
1 lượt xem

Tác giả: Vanessa Van Edwards

Học vị: Cử nhân đại học

Vị trí: Nhà văn về ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp

Website: https://en.wikipedia.org/wiki/Vanessa_Van_Edwards

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn phát triển bản thân.

  • Nhà ngoại giao, người công tác ở lĩnh vực đối ngoại.

Lý do nên xem

  • Video chứa nhiều thông tin hữu ích về kỹ năng giao tiếp qua đó có thể áp dụng cho bản thân, nâng cao khả năng tương tác cộng đồng của bản thân.

  • Giúp bạn bổ sung khả năng NGHE – DỊCH – THUYẾT TRÌNH bằng tiếng Anh tốt hơn. 

  • Giúp bạn học cách MODELING diễn giả để biết cách kể câu chuyện cuộc đời của mình.

Tóm tắt nội dung

Trong cuộc sống giao lưu và hội nhập ngày nay, vai trò của kỹ năng giao tiếp luôn được đặt lên hàng đầu, đó là công cụ nghề nghiệp quan trọng bậc nhất mang tính tầm nhìn và là yếu tố quyết định về sự thành công trong sự nghiệp của mỗi người. 

Những người có chỉ số PQ cao là những người mang trong mình kỹ năng tương tác xã hội tuyệt vời. Không giống như IQ, PQ có thể được phát triển và cải thiện từng ngày nếu áp dụng đúng phương pháp. Và nhà nghiên cứu học Vanessa Van Edwards sau khoảng thời gian giảng dạy về các kỹ năng giao tiếp trong hơn một thập kỷ đã rút ra được các phương pháp tốt nhất để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mỗi người. Đó là ba phương pháp: Giao tiếp bằng lời nói, giao tiếp phi ngôn ngữ và quản lý mối quan hệ.

Hãy chọn một dạng giao tiếp mà bạn yêu thích nhất trong ba dạng trên và bắt đầu cải thiện nó từ đó. Ngày qua ngày, đến một thời điểm bạn sẽ nhận ra được những lợi ích từ việc cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.