DJC
Tìm ra công việc lý tưởng
Miễn phí
Linda Raynier Slide
Cấp độ: Căn bản
2 lượt xem

Tác giả: Linda Raynier

Học vị: Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Kiểm toán viên CPA

Vị trí: Nhà chiến lược, Huấn luyện viên nghề nghiệp & Founder của Top Notch Resume & Top Notch Interview tại trang LindaRaynier.com

Website: https://www.lindaraynier.com

Đối tượng phù hợp

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn phát triển bản thân. 

  • Người đang định hướng nghề nghiệp.

Lý do nên xem

  • Đây là sự chia sẻ cho bài học về việc tìm kiếm một công việc lý tưởng dựa trên câu chuyện, và trải nghiệm cá nhân của tác giả. Trong đó, bao gồm những câu hỏi thường gặp, hay tình huống cụ thể, sẽ giúp người nghe tiếp cận vấn đề dễ dàng hơn.

  • Giúp bạn bổ sung khả năng NGHE - DỊCH - THUYẾT TRÌNH bằng tiếng Anh tốt hơn. 

  • Giúp bạn học cách MODELING diễn giả để biết cách kể câu chuyện cuộc đời của mình.

Tóm tắt nội dung

“Và tôi rất buồn chán. Tôi ghét công việc của mình. Tôi phải làm thêm giờ và làm một việc mình không thích chút nào cả. Tôi thậm chí còn trầm cảm nữa. Tôi trở nên bất mãn với cuộc sống và tôi nghi hoặc mọi thứ: “Tại sao?”, “Tại sao lại có người chọn làm công việc này?” Và họ chọn công việc đó vì, họ kiểu như đã đi theo thứ mà xã hội bảo là việc “nên làm”, chính là làm việc trong công ty, và họ chọn chấp nhận việc đó làm hiện thực của họ…” Bạn có bao giờ lâm vào tình trạng như tác giả, chán nản với mọi thứ bởi lẽ công việc không tạo được cho bạn nguồn động lực mỗi ngày. Với video chia sẻ này, tác giả sẽ đưa ra những bí quyết hữu ích để bạn tìm ra được công việc thật sự lý tưởng cho bản thân.