DJC
Bạn đã hiểu đúng về ước mơ và hạnh phúc với việc mình làm chưa?
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
5 lượt xem

Tác giả: Nguyễn Hữu Trí

Học vị: Tốt nghiệp bằng danh dự Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Vị trí: Diễn giả, nhà huấn luyện, nhà sáng lập học viện kỹ năng AYP

Website: https://ayp.vn/cau-chuyen-anh-tri/

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân đang tìm kiếm ước mơ và hạnh phúc.

Lý do nên xem

Tài liệu là những lời chia sẻ giản dị, chân tình và thân thuộc cho tất cả mọi người trong hành trình khai phá ước mơ và tìm kiếm hạnh phúc của bản thân. Đồng thời tiếp thêm nghị lực cho bạn: “Nếu đâu đó, vào một thời điểm bạn chưa thể làm việc mà mình thích, hãy làm tốt những gì đang được làm” – Hãy nhiệt tình, quyết liệt, chân thành... sự nửa vời sẽ khiến bạn đánh mất đi “giá trị” của mình.

Tóm tắt nội dung

“Mơ ước” có thể nói là khả năng cơ bản nhất của con người, ở thời điểm ban đầu anh Hữu Trí khá bất ngờ khi có quá nhiều bạn gặp phải vấn đề với việc khó xác định ước mơ thật sự của mình và hơn thế là sống và làm việc mà không cảm thấy được niềm hạnh phúc.

Và có lẽ việc tiếp cận liên tục với vô số phương tiện thông tin hỗ trợ lại mang tác dụng ngược, khiến cho việc xác định mục tiêu, mơ ước đúng nghĩa của mỗi con người trở nên “xa xỉ”. Chính vì thế, cùng định hướng quay về với bản ngã, anh Trí mong muốn sẽ mang đến cho các bạn ý niệm về việc có cho mình những mục tiêu – mơ ước phù hợp với bản thân, hơn là việc mơ ước “cao xa” với chuỗi ngày dài thực hiện. Đó là từ những hiểu biết tận tâm về ước mơ, và biết cách mơ sao cho thật đúng!

Anh vẫn luôn nhớ rằng: “Làm những việc mình thích là tự do, thích những việc mình làm là hạnh phúc.”

Ngoài ra, các tài liệu hấp dẫn khác của anh Hữu Trí vẫn còn đang chờ đón bạn ở những vi mục khác của thư viện!