DJC
Bộ quà tặng vaccine tinh thần Covid-19 “Sự bảo vệ thiêng liêng”
Miễn phí
PSSA Slide
Cấp độ: Căn bản
7 lượt xem

Tác giả: Bùi Minh Tú

Vị trí: Nhà sáng lập PSSA Việt Nam, Giảng viên Khoa Học Tâm thức, Nhà trị liệu hàn gắn ký ức và cảm xúc.

Website: http://pssa.vn/ve-pssa-viet-nam/

Đối tượng phù hợp

- Bệnh nhân đang điều trị Covid-19, những người F0, F1, F2, F3 cùng thân nhân và những người có liên quan.
- Các y bác sĩ tuyến đầu, người tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19.
- Người dân khu cách ly, vùng phong tỏa, giãn cách đang đối mặt với những lo sợ, bất an.
- Người thực hành thiền định và tất cả những ai cùng chung ý nguyện đẹp đẽ muốn nâng cao rung động bảo vệ bình an cho chính mình và xung quanh.

Lý do nên xem

Bộ bài thiền đã được trải nghiệm bởi các bệnh nhân F0, đặc biệt với bài thiền “HƠI THỞ HỒI SINH”  đã cho thấy sự phục hồi nhanh chóng. Một số bệnh nhân chia sẻ: sự phục hồi vị giác đi kèm trạng thái bình an từ bên trong giúp họ vững vàng từng bước đẩy lùi được căn bệnh.

Đồng thời, cùng với sự thực hành thiền định mỗi ngày của hàng ngàn người dân Việt Nam, món quà là công cụ phòng thân chắc chắn giúp thiết lập vành đai bảo vệ 24/24, kích hoạt năng lượng tự chữa lành và hôi sinh cho chính bạn cũng như cho cả những người xung quanh.

Tóm tắt nội dung

Học viện Khoa học Tâm thức PSSA Việt Nam với tầm nhìn là một tổ chức đào tạo, chăm sóc, chữa lành và phát triển tinh thần. PSSA giúp mỗi cá nhân thức tỉnh mục đích sống, nâng tầm nhận thức xã hội bền vững và đưa Việt Nam hoà vào dòng chảy thế giới. Từ đó, PSSA đưa ra sứ mệnh về mặt tâm linh đúng đắn và trung đạo với các phương pháp phổ cập Khoa học tâm thức, lan toả Khoa học chữa lành và cổ vũ lối sống tự nhiên, cân bằng và đủ đầy.

Cô Bùi Minh Tú là người đồng sáng lập phong trào Thiền Kim Tự Tháp (PSSM Việt Nam) từ năm 2010 và là Nhà sáng lập Viện Khoa học tâm thức Kim Tự Tháp (PSSA) tại Việt Nam từ năm 2015. Cô thực hành thiền định và ăn thực vật trong 6 năm qua. Với trải nghiệm phong phú và sâu sắc về cuộc sống, làm cha mẹ, thiền định, tự chữa lành, phụng sự phát triển tâm linh, cô giúp cho bản thân cùng học viên từng bước tiến nhanh vững chắc trên con đường trung đạo và tự chữa lành, cân bằng tinh thần, vật chất. Cô cũng khuyến khích lối sống Tỉnh thức, Cân bằng và Tự nhiên. Cô thường được gọi là Người Chia Sẻ vì những giá trị giàu có về tâm linh mà cô chia sẻ cho cộng đồng.

Bộ quà tặng đặc biệt "VACCINE TINH THẦN COVID-19 “SỰ BẢO VỆ THIÊNG LIÊNG” với 5 phần: 

1. Bài thiền hướng dẫn phương pháp thiền Quan sát hơi thở dành cho người mới bắt đầu thực hành Thiền dựa trên phương pháp thiền Anapanasati.

2. Bộ bài thiền Thư giãn giúp bạn thả lỏng cơ thể, thư giãn tâm trí và tái tạo năng lượng từ đơn giản cho người bận rộn đến thư giãn sâu.

3. Bộ bài thiền Chữa lành giúp bạn đi sâu vào tiềm thức, thấu hiểu những ký ức tổn thương tích tụ bao lâu nay.

4. Bộ bài thiền Hồi sinh, giúp bạn kích hoạt năng lượng hồi sinh, nguồn cội sự sống. Năng lượng hồi sinh là năng lượng của Phượng hoàng lửa tái sinh từ tro tàn, là nhựa sống tuôn chảy trong mỗi sinh linh và trong chính bạn.

5. Bộ bài thiền Bảo vệ, giúp bạn thiết lập trường năng lượng vành đai bảo vệ 24/24 trước dịch bệnh Covid-19 cho chính mình, cho người thân xung quanh và cho cả thế giới.
Tài liệu gồm 10 bài thiền tích hợp năng lượng chuyển hóa mạnh mẽ sẽ giúp bạn làm quen với phương pháp thiền Quan sát hơi thở Anapanasati thật dễ dàng.

Anapanasati là phương pháp thiền được Đức Phật chứng ngộ, là phương pháp cuối cùng người tu tập dưới gốc bồ đề và trở thành Phật. Đây là phương pháp thực hành rất đơn giản, dễ dàng, không yêu cầu nhiều điều kiện, phương tiện và phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi quốc gia, không phân biệt tôn giáo. 

Sự sống bắt đầu từ hơi thở và cũng kết thúc bằng hơi thở. Thiền định là lúc chúng ta ở cùng sự sống của chính mình, quan sát chiêm nghiệm để thấu hiểu bản thân, hồi sinh tình yêu và trí tuệ, sức mạnh tự thân và sự bình an từ bên trong mình. Tâm an vạn sự an, bên trong chuyển hóa, bên ngoài nảy nở, sinh sôi. Hãy đón nhận món quà vô cùng giá trị và thiết thực ở thời điểm này với sự chân thành và tinh tấn thực hành từ chính bạn!


Fanpage PSSA Việt Nam


Nhóm Facebook: PSSA - Khắp nơi là bạn


Nhóm Zalo PSSA Khắp nơi là bạn


Kênh Youtube PSSA Vietnam