DJC
Công việc và sự nghiệp
Miễn phí
Cấp độ: Căn bản
50 lượt xem

Tác giả: Thái Vân Linh

Học vị: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Vị trí: Giám đốc Công ty Cổ phần Vingroup Ventures

Website: https://www.thaivanlinh.com

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Những cá nhân đang cần lời giải đáp cho các vướng mắc thực tế trong lĩnh vực công việc/nghề nghiệp.

Lý do nên xem

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị và vận hành, những tài liệu và chia sẻ của chị Vân Linh là vô cùng xác đáng và giá trị cho những ai đang cần tìm hiểu cũng như định hướng nghề nghiệp cho chính mình. Vì chúng không chỉ có tính lý thuyết khái quát mà còn mang khả năng ứng dụng cao từ các trải nghiệm thực tế.

Tóm tắt nội dung

“Hơn 60% trong 100 triệu người Việt Nam ở độ tuổi dưới 35. Những người được sinh ra ở thập niên 80-90 đang thúc đẩy sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Việt Nam.”

Nhận thức được vai trò quan trọng của thế hệ trẻ với việc phụng sự và kiến thiết đất nước, chị Vân Linh luôn nuôi dưỡng niềm đam mê giúp các bạn ở độ tuổi này có thể sớm định hướng được con đường sự nghiệp, đồng thời phát huy hết tiềm năng vốn có của mình bằng cách truyền cảm hứng và cung cấp công cụ cho họ để làm được điều đó.

Chính vì thế, ngoài các đầu tài liệu giải đáp về sự “thăng tiến”, “khởi nghiệp”, hay “doanh thu”,... chị Vân Linh còn mang đến cho các bạn chuỗi chia sẻ “Ask Me Anything” (AMA) – được cấu trúc theo mô-tuýp hỏi đáp trực tuyến. Từ những câu hỏi thực tế của các bạn, chương trình sẽ tạo cơ hội cho các bạn trẻ tìm ra được hướng đi đúng đắn để phát triển sự nghiệp qua những gợi ý, phản hồi trực tiếp từ chị Vân Linh.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập các chủ điểm khác trên thư viện để tham khảo thêm nhiều chia sẻ hơn đến từ chị Vân Linh!