DJC
Phát triển kỹ năng lãnh đạo
Miễn phí
DJC Slide

Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Cấp độ: Căn bản 57 lượt xem
Đánh giá:
John C. Maxwell

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân đam mê văn học và yêu thích tác giả John C.Maxwell.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn khám phá và phát triển bản thân.

Lý do nên xem

“Phát triển kỹ năng lãnh đạo” của Tiến sĩ John C.Maxwell là một cuốn sách vô cùng đặc biệt. Không phải vì số lượng 1 triệu bản in phát hành trên toàn thế giới mà vì nó đã được lựa chọn làm giáo trình cho bộ môn “Tổ chức lãnh đạo và thiết lập kế hoạch”. Dưới góc nhìn của một chuyên gia hàng đầu, ông chỉ ra những nguyên tắc trường tồn cho bất kỳ ai nếu muốn tiến xa hơn trên con đường lãnh đạo đều có thể áp dụng.

Tóm tắt nội dung

Trong cuốn sách Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo của mình, John chia sẻ: bạn có thể dẫn con ngựa của mình tới vũng nước nhưng bạn không thể bắt nó uống nước. Nếu bạn muốn quản lý ai đó, trước hết phải biết chế ngự chính mình. Thực hiện được điều đó, bạn sẽ chuyển từ vai trò quản lý sang vai trò lãnh đạo. Cuốn sách còn chia sẻ cho chúng ta những tư duy và hành động cụ thể để nâng cấp chính bản thân mình thành một nhà lãnh đạo thực sự có tầm ảnh hưởng tới nhân viên cấp dưới. Đó sẽ là chiếc chìa khóa mở lối thành công cho sự phát triển của tổ chức và cho sự thành công của chính bản thân bạn. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!