DJC
Phát triển bản thân qua sách kỹ năng giao tiếp và thấu hiểu
Miễn phí
DJC Collection Slide

Phát triển bản thân qua sách kỹ năng giao tiếp và thấu hiểu

Cấp độ: Căn bản 67 lượt xem
Đánh giá:
John C. Maxwell

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Cá nhân, đội nhóm, doanh nghiệp đã và đang trong quá trình định hướng, phát triển thương hiệu.

Lý do nên xem

Cuốn sách này cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết, để phát triển kỹ năng giao tiếp tốt để áp dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, còn nhiều thông tin giá trị và bổ ích, sẽ giúp bạn có được góc nhìn chính xác hơn về bản thân.

Tóm tắt nội dung

Bạn có từng cảm thấy thất vọng khi bày tỏ mong muốn, đóng góp ý tưởng, lời khuyên, hoặc nguyện vọng cá nhân cho cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp… Nhưng mọi người không hiểu và không đón nhận? Bạn có mong muốn cải thiện mối quan hệ với mọi người hay tác động tích cực đến cộng đồng? Nếu có, hãy tìm học ngay cách giao tiếp hiệu quả, để bản thân có thể đạt được những điều mình mong đợi. Thật ra, giao tiếp không chỉ đơn thuần là truyền đạt thông tin, mà còn phải tạo sợi dây kết nốt đặc biệt và gieo những cảm xúc tích cực cho người tiếp nhận. Chỉ số ít những người kết nối được với mọi người là những người có khả năng lãnh đạo và tạo sức ảnh hưởng lớn lao trong tổ chức của mình.

Để thoát khỏi rắc rối này, bạn nên dành thời gian tìm hiểu cuốn sách “Ai cũng giao tiếp nhưng mấy người kết nối” sau đây của Tiến sĩ John C. Maxwell. Vị chuyên gia lãnh đạo bậc thầy sẽ hướng dẫn bạn 5 nguyên tắc nền tảng cùng với 5 ứng dụng hành động để kết nối thành công với bất kỳ ai, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ai ai cũng có thể rèn luyện để trở thành “nhà kết nối” – người giao tiếp, truyền cảm hứng cho mọi người. Chỉ cần bạn cố gắng, cởi mở, nhiệt huyết, lắng nghe, DJC tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và gắn bó về tình cảm từ những người xung quanh.

Để tìm hiểu sâu hơn, các bạn có thể tham khảo chi tiết các đầu sách về kỹ năng giao tiếp và thấu hiểu trên kênh của DJC. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều cuốn sách hay tại các tiêu mục khác của thư viện.