DJC
Nhà lãnh đạo 360 độ
Miễn phí
DJC Slide

Nhà lãnh đạo 360 độ

Cấp độ: Căn bản 4 lượt xem
Đánh giá:
John C. Maxwell

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân đam mê văn học và yêu thích tác giả John C.Maxwell.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn khám phá và phát triển bản thân.

Lý do nên xem

“Nhà lãnh đạo 360 độ” là cụm từ mà Tiến sĩ John Maxwell dùng để gọi tên những nhà lãnh đạo bậc trung trong tổ chức. Ông đã viết hẳn một cuốn sách cùng tên chia sẻ bí quyết trở thành nhà lãnh đạo 360 độ. Đây cũng là một trong những đầu sách bán chạy nhất của John Maxwell, đưa tên tuổi của ông lọt vào danh sách 25 tác giả nổi tiếng nhất trên Amazon. Và nếu hiện tại, bạn đang ở trong hoàn cảnh “không phải là nhân viên dở nhất, cũng không phải là người đứng đầu” nhưng vẫn muốn lãnh đạo và đóng góp cho tổ chức thì cuốn sách của John Maxwell là lựa chọn vô cùng hữu ích.

Tóm tắt nội dung

Tác giả John C. Maxwell đã chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định, nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Gợi ra những ngộ nhận và thách thức phải vượt qua để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo.

Có thể coi “Nhà lãnh đạo 360 độ” là một khóa học mà nhà tư vấn lãnh đạo nổi tiếng nhất nước Mỹ dành cho những người có khát vọng vươn lên vị trí lãnh đạo theo nghĩa toàn vẹn nhất của nghệ thuật này. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!