DJC
Nguyễn Thị Anh Thư – Người truyền cảm hứng cho “Vườn ươm hạnh phúc 4.0”
Miễn phí
DJC Slide

Nguyễn Thị Anh Thư – Người truyền cảm hứng cho “Vườn ươm hạnh phúc 4.0”

Cấp độ: Căn bản 64 lượt xem
Đánh giá:
Nguyễn Thị Anh Thư

Tác giả: Nguyễn Thị Anh Thư

Vị trí: Phó Chủ tịch DJC

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có quan tâm và định hướng chuyển đổi số giáo dục.

Lý do nên xem

Đây là bài chia sẻ mang tính thông tin và truyền cảm hứng vô cùng lớn về Ms. Nguyễn Thị Anh Thư - một người toàn tâm toàn ý với công việc cũng như sứ mệnh ươm mầm tài năng Việt.

Tóm tắt nội dung

Phó chủ tịch của DJC – Ms. Nguyễn Thị Anh Thư được đánh giá là một người phụ nữ duyên dáng, thành đạt và đề cao tinh thần ham học hỏi và kỷ luật trong công việc. Cuộc đời và sự nghiệp của Ms. Anh Thư có thể nói luôn gắn liền với hai từ “giáo dục” và chị đặc biệt chú trọng giáo dục từ lứa tuổi mầm non. 

Ms. Anh Thư đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với vai trò Cố vấn; Giám đốc ở các trung tâm Anh ngữ Việt Nam; Giám đốc phát triển hệ thống của Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS,…Điều này đã giúp Chị tôi luyện nên tinh thần ham học hỏi, ý chí cầu tiến, và tâm huyết với việc phụng sự cộng đồng.

Đặc biệt, khi công tác tại Tập Đoàn Hành Trình Kim Cương (DJC), với kỹ năng đa nhiệm cộng hưởng với tính cách kỷ luật, thấu đáo, Ms. Anh Thư đã trở thành “mảnh ghép” không thể thiếu trong Bộ máy quản lý của DJC. 

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm đọc thêm nhiều thông tin hơn từ những người hướng dẫn, bạn đồng hành, và ban cố vấn với nguồn kinh nghiệm cũng như tri thức phong phú tại các vi mục khác trên thư viện!