DJC
Luật hấp dẫn - Bí mật tối cao
Miễn phí

Luật hấp dẫn - Bí mật tối cao

Cấp độ: Căn bản 2 lượt xem
Đánh giá:
Som Sujeera

Tác giả: Som Sujeera

Vị trí: Tác giả người Thái Lan

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân đam mê văn học.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn khám phá và phát triển bản thân.

Lý do nên xem

Tác giả Som Sujeera đặc biệt hứng thú với vật lý và việc nghiên cứu những bí ẩn trong vũ trụ. Lớn lên trong môi trường Phật giáo giúp ông quan tâm hơn đến việc những phát hiện sâu sắc về đầu óc con người có thể làm sáng tỏ những bí ẩn của cuộc sống như thế nào.

Đồng thời, mục đích của cuốn sách này mang đến cho các bạn một sự giải thích rõ ràng về tác động của Luật Hấp Dẫn dựa trên cả tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật.

Tóm tắt nội dung

Tác phẩm khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người. Giúp chúng ta nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì không làm được gì cả. Đây là một “quá trình sáng tạo” hoàn chỉnh gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy mỗi người hướng đến thành công đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công. Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra cặn kẽ trong các phần của các cuốn Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao.

Trong cuộc sống, nếu bạn suy nghĩ và ghim chặt điều gì vào tâm trí mình, bạn đang hấp dẫn điều đó đến với mình. Hình ảnh đó càng rực rỡ và giàu cảm xúc trong đầu bạn bao nhiêu thì nó sẽ càng thực sự hiện ra trong cuộc sống của bạn bấy nhiêu. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé...

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!