DJC
Làm chủ 6 loại hình giao tiếp trong doanh nghiệp
Cao cấp
DJC Slide

Làm chủ 6 loại hình giao tiếp trong doanh nghiệp

Cấp độ: Căn bản 108 lượt xem
Đánh giá:
Đỗ Vũ Phương Anh

Tác giả: Đỗ Vũ Phương Anh

Học vị: Tiến Sĩ

Vị trí: Chủ tịch DJC, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về “Cẩm nang Giao tiếp và Lễ tân doanh nghiệp”.

Lý do nên xem

TS Đỗ Vũ Phương Anh là “ái nữ” của Chủ tịch Tập đoàn DOJI Đỗ Minh Phú. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và quản trị nguồn nhân lực, trải qua các cương vị là Phó Tổng Giám đốc Nguồn nhân lực và cải cách hệ thống của CTCP Diana, Phó Tổng Giám đốc Nguồn nhân lực – vận hành của Tập đoàn DOJI và hiện là Phó Chủ tịch Tập đoàn.

Đại sứ Phạm Sanh Châu nhận xét: “Cuốn cẩm nang này không chỉ giới thiệu các hình thức giao tiếp bên ngoài mà còn gợi mở cả tư duy, tâm thế bên trong; không chỉ hướng dẫn hành vi, kỹ năng mà còn cung cấp những kiến thức về một xã hội mà một thời chúng ta hay gọi là 'quý tộc' để giúp chúng ta làm việc chuyên nghiệp hơn và hội nhập quốc tế tốt hơn”.

Tóm tắt nội dung

Tác giả Đỗ Vũ Phương Anh đề cập đến 6 loại hình giao tiếp cụ thể trong doanh nghiệp bao gồm: Giao tiếp trực tiếp, Giao tiếp điện thoại, Giao tiếp email, Giao tiếp văn bản, Giao tiếp công việc, Giao tiếp làm việc nhóm. Với kinh nghiệm làm quản lý cấp cao nhiều năm cùng sự tinh tế trong cách quan sát, tác giả đã đưa ra các cách thức giao tiếp gần gũi, cụ thể và mang tính thực tiễn cao cho từng loại giao tiếp để người đọc dễ hình dung, dễ áp dụng.

Hãy cùng tìm đọc thêm và đón chờ các bài giới thiệu về một số tiêu mục khác trên thư viện ở những bài viết sau bạn nhé!