DJC
Làm chính mình sẽ giúp bạn tỏa sáng như thế nào?
Miễn phí
Ruby Nguyen Slide

Làm chính mình sẽ giúp bạn tỏa sáng như thế nào?

Cấp độ: Căn bản 52 lượt xem
Đánh giá:
Ruby Nguyen

Tác giả: Ruby Nguyen

Vị trí: Nhà giáo dục, huấn luyện, diễn giả truyền cảm hứng.

Website: https://imrubynguyen.com/

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân cần thấu hiểu bản thân để sống hạnh phúc, thành đạt.

Lý do nên xem

Tài liệu đem đến cho bạn nhiều bài học quý giá để bạn có thể thấu hiểu bản thân mình hơn. Điều đó giúp bạn chấp nhận những điểm chưa hoàn hảo của bản thân mình, kiên định và tỏa sáng theo những giá trị nội tại.

Tóm tắt nội dung

Rất nhiều người trong chúng ta hiện cảm thấy hoặc vẫn luôn thắc mắc rằng vì sao cuộc sống của mình không có gì thú vị hay hơn thế là đưa ra hàng loạt các phép so sánh cuộc đời mình với người khác. Lí do đơn giản nhất cho hiện tượng này chính là vì bạn vẫn chưa biết được Tôi là ai? Và Tôi có những giá trị gì?

Khi mải mê “vay mượn” câu trả lời của người khác, bạn sẽ chẳng có khả năng hạnh phúc và tìm được ý nghĩa thực sự của đời mình. Bạn thân mến, hãy đến với những tài liệu chia sẻ của Cô Ruby để tìm hiểu cũng như nhắc nhở bản thân luôn ghi nhớ rằng thế giới này rất cần bạn và những giá trị chỉ bạn mới có thể tạo ra!

“Những đóa hoa thạch thảo dạy tôi rằng chúng tỏa sáng nhất khi là chính mình, chứ không phải cố giống như hoa hồng rực rỡ và ngào ngạt hương thơm. Và con người chúng ta cũng vậy, chúng ta sẽ tự tin tỏa sáng nhất khi được là chính mình.”

Ngoài ra, để tham khảo thêm các tài liệu của Cô Ruby, bạn có thể truy cập các vi mục khác trên thư viện!