DJC
Kỹ năng tổ chức và điều hành hội họp
Cao cấp
DJC Slide

Kỹ năng tổ chức và điều hành hội họp

Cấp độ: Căn bản 118 lượt xem
Đánh giá:
Đỗ Vũ Phương Anh

Tác giả: Đỗ Vũ Phương Anh

Học vị: Tiến Sĩ

Vị trí: Chủ tịch DJC, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về “Cẩm nang Giao tiếp và Lễ tân doanh nghiệp”.

Lý do nên xem

TS Đỗ Vũ Phương Anh là “ái nữ” của Chủ tịch Tập đoàn DOJI Đỗ Minh Phú. Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và quản trị nguồn nhân lực, trải qua các cương vị là Phó Tổng Giám đốc Nguồn nhân lực và cải cách hệ thống của CTCP Diana, Phó Tổng Giám đốc Nguồn nhân lực – vận hành của Tập đoàn DOJI và hiện là Phó Chủ tịch Tập đoàn.

Đại sứ Phạm Sanh Châu nhận xét: “Cuốn cẩm nang này không chỉ giới thiệu các hình thức giao tiếp bên ngoài mà còn gợi mở cả tư duy, tâm thế bên trong; không chỉ hướng dẫn hành vi, kỹ năng mà còn cung cấp những kiến thức về một xã hội mà một thời chúng ta hay gọi là 'quý tộc' để giúp chúng ta làm việc chuyên nghiệp hơn và hội nhập quốc tế tốt hơn”.

Tóm tắt nội dung

Hội họp là một trong các hoạt động thường xuyên diễn ra trong doanh nghiệp, tùy theo mức độ quan trọng của cuộc họp mà có những các tổ chức và điều hành phù hợp. Trong phần này, tác giả đề cập đến các bước không thể thiếu để tổ chức, điều hành và quản lý hiệu quả các cuộc hội họp tại nơi là việc vừa tiết kiệm chi phí, vừa nâng cao tính chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả trong việc kiểm soát và lưu trữ các nội dung quan trọng khi cuộc họp diễn ra.

Hãy cùng tìm đọc thêm và đón chờ các bài giới thiệu về một số tiêu mục khác trên thư viện ở những bài viết sau bạn nhé!