DJC
Học từ thất bại
Miễn phí
DJC Slide

Học từ thất bại

Cấp độ: Căn bản 3 lượt xem
Đánh giá:
John C. Maxwell

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân đam mê văn học và yêu thích tác giả John C.Maxwell.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn khám phá và phát triển bản thân.

Lý do nên xem

Với hơn 50 cuốn sách về lãnh đạo và phẩm chất cá nhân, Tiến sĩ John C.Maxwell đã trở thành người bạn lớn của hàng triệu độc giả trên khắp mọi nơi. Vị chuyên gia lãnh đạo hàng đầu thế giới đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người hoàn thiện bản thân. Vì như ông đã chia sẻ trong cuốn sách “Học từ thất bại”: “Mục tiêu ưu tiên hàng đầu trong đời tôi đó là tăng giá trị cho con người”.

Quyển sách sẽ thay đổi tất cả tư duy của bạn về thất bại, thổi cho bạn một luồng tư duy tích cực để bạn đối diện với thất bại, tìm ra nguyên nhân, chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực bằng tư duy tích cực để tìm ra giải pháp. Không có thất bại, tất cả chỉ là thử thách để chúng ta hoàn thiện bản thân.

Tóm tắt nội dung

Nội dung sách xoay quanh hai vấn đề lớn. Thứ nhất đó là không thể phủ nhận khi ta thất bại, mọi thứ thật đau đớn. Và thứ hai chính là khiêm tốn – tinh thần học hỏi. Cũng trong cuốn sách này, tác giả đặt ra những câu hỏi rất đáng lưu tâm: Làm thế nào để kiểm soát cảm xúc khi bị vấp ngã? Làm thế nào để hồi phục khi liên tiếp thất bại?

Bất kỳ ai vừa trải qua thất bại trong cuộc sống sau khi đọc thông điệp của tác giả chắc chắn sẽ tìm ra ít nhất một quan điểm có thể thay đổi mạnh mẽ những gì mình đang hình dung về những khoảnh khắc đen tối của cuộc đời mình. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!