DJC
Đột phá Honda
Miễn phí

Đột phá Honda

Cấp độ: Căn bản 2 lượt xem
Đánh giá:
Jeffrey Rothfeder

Tác giả: Jeffrey Rothfeder

Vị trí: Tác giả

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân cần tìm hiểu thông tin về Soichiro Honda và những những nguyên tắc vàng mà ông đã áp dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

Lý do nên xem

Jeffrey Rothfeder là một nhà báo kinh doanh kỳ cựu, trước đây là Tổng biên tập của International Business Times, BTV điều hành tại Time Inc.

Cuốn sách “Đột phá Honda - Bí mật thành công của công ty xe sáng tạo nhất thế giới” sẽ bật mí cho chúng ta những nguyên tắc vàng giúp tập đoàn lớn mạnh như hiện nay.

Tóm tắt nội dung

Tiểu sử của nhà sáng lập Honda – ông Soichiro Honda và cuộc đời sống với đam mê về động cơ xe và con đường chinh phục thành công. Sự phát triển thần kỳ của Honda đã đưa dòng xe này đi khắp thế giới. Nhãn hiệu xe Honda (xe máy và oto) gắn liền với tên tuổi và cuộc đời của một người đàn ông đầy đam mê và nhiệt huyết, ông chính là Soichiro Honda. Từ ước mơ và sự thành công của mình ông đã có những thành tựu vĩ đại trong việc “đưa những phương tiện di chuyển của con người lên một tầm cao mới”.

Để suy ngẫm về những giá trị và bài học từ cuộc đời của ông Soichiro Honda và hành trình dẫn lối thành công bằng niềm đam mê mãnh liệt. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé...

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!