DJC
Đâu là những kỹ năng mềm “kinh điển” bạn cần phải biết?
Miễn phí

Đâu là những kỹ năng mềm “kinh điển” bạn cần phải biết?

Cấp độ: Căn bản 31 lượt xem
Đánh giá:
Nguyễn Hữu Trí

Tác giả: Nguyễn Hữu Trí

Học vị: Tốt nghiệp bằng danh dự Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Vị trí: Diễn giả, nhà huấn luyện, nhà sáng lập học viện kỹ năng AYP

Website: https://ayp.vn/cau-chuyen-anh-tri/

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân cần khai phá và tìm hiểu các kỹ năng cần thiết.

Lý do nên xem

Rèn luyện kỹ năng là sự chuẩn bị khôn ngoan cho hành trình hoàn thiện và phát triển của bất kỳ cá nhân nào, và lời chia sẻ của anh Trí luôn bắt nguồn từ những vấn đề thực tiễn, chính vì thế, có tính ứng dụng rất cao nhờ đó mang đến cho bạn nhiều lời khuyên giá trị và xác đáng nhất.

Tóm tắt nội dung

Dù chưa có một khái niệm cụ thể, hay đồng nhất nào về kỹ năng. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu đơn giản rằng, kỹ năng là khả năng vận dụng những kiến thức, hiểu biết của con người để thực hiện một việc gì đó, nhưng hơn hết là phải đem lại hiệu quả cao.

Với anh Trí, xã hội hiện nay chính là cần những cá nhân có kỹ năng – thông qua đó con người có thể đề xuất, áp dụng các biện pháp hoặc phương hướng phù hợp/tối ưu để giải quyết các vấn đề. Chỉ cần có phát sinh trở ngại ở một lĩnh vực nào đó, theo xu hướng phát triển chung, chúng ta sẽ rèn luyện và học được kỹ năng ở lĩnh vực đấy. Hãy cùng anh Trí điểm qua một số chủ đề “hot” như “Lười biếng”, “Tiêu tiền” hay “Quan hệ xã hội”,...để cùng nhau tìm ra “giải pháp” và rèn luyện kỹ năng ứng phó với từng chủ đề.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm các tài liệu liên quan của anh Hữu Trí tại những vi mục khác trên thư viện!