DJC
Đàn ông sao Hoả, đàn bà sao Kim
Miễn phí

Đàn ông sao Hoả, đàn bà sao Kim

Cấp độ: Căn bản 34 lượt xem
Đánh giá:
John Gray

Tác giả: John Gray

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà tư vấn, giảng viên và tác giả về mối quan hệ

Website: https://marsvenus.com

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân yêu mến tác giả John Gray.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

Lý do nên xem

Tiến sỹ John Gray là một chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp. Ông còn là một bác sĩ tâm lý trong lĩnh vực trị liệu gia đình và là biên tập viên chuyên tư vấn của tạp chí gia đình.

Với những kiến thức và nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực của mình, ông đã cho ra đời cuốn sách "Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim", trở thành một cuốn sách kinh điển về chủ để tình yêu và hôn nhân từ những năm 90 của thế kỷ 20 cho đến ngày nay. Những cuốn sách sau này của ông cũng ứng dụng ý tưởng của "Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim" vào các khía cạnh khác nhau của đời sống.

Tóm tắt nội dung

Ngày xửa ngày xưa, những người sao Hỏa và sao Kim đã gặp gỡ, yêu nhau và sống hạnh phúc bởi họ tôn trọng và chấp nhận mọi điều khác biệt. Rồi họ đến Trái Đất và chứng lãng quên đã xảy ra: Họ quên rằng họ đến từ những hành tinh khác... Hiểu biết về giới tính giúp chúng ta thêm khoan dung và biết tha thứ khi ai đó không đáp lại theo cách mà ta mong đợi.

Đàn ông có động lực và tràn đầy sức mạnh khi họ cảm thấy được cần đến. Còn phụ nữ thì có động lực và sẵn sàng hành động khi họ cảm thấy được yêu thương. Làm thế nào để động viên người khác giới? Cuốn sách HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI về thấu hiểu người khác giới và tạo hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!