DJC
Công cụ Khởi nghiệp – Toolkit for Startup
Cao cấp
DJC Slide

Công cụ Khởi nghiệp – Toolkit for Startup

Cấp độ: Căn bản 67 lượt xem
Đánh giá:
Đoàn Đông Hải

Tác giả: Đoàn Đông Hải

Học vị: Thạc sĩ chuyên nghành Tài chính Ngân hàng - CFVG

Vị trí: CEO Công ty CP CEO17D, HLV Thái Cực Quyền Dưỡng Sinh

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Các cá nhân, nhóm kinh doanh có mong muốn khởi nghiệp.

  • Nhà lãnh đạo, quản lý.

Lý do nên xem

Quyển sách “Bộ công cụ khởi nghiệp” sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hữu ích để định hướng, tư duy cũng như giải quyết các vấn đề cơ bản/cốt yếu trong quá trình khởi nghiệp. Giúp bạn có được góc nhìn rõ hơn và hoàn thành Mục tiêu của mình dễ dàng hơn. Ngoài ra, sách song ngữ còn có thể được sử dụng như tài liệu đào tạo nội bộ.

Tóm tắt nội dung

Nhiều năm trở lại đây, nhắc đến khởi nghiệp, người ta nghĩ đến đó như một trào lưu của giới trẻ đam mê kinh doanh và muốn thể hiện bản thân, chinh phục ước mơ và vinh quang. Tuy nhiên, chỉ những người trong cuộc mới hiểu con đường khởi nghiệp khó khăn đến nhường nào.

Số liệu thống kê chỉ ra rằng có đến 75 - 90% doanh nghiệp khởi nghiệp trên Thế giới gặp thất bại trên con đường hiện thực hóa giấc mơ. Vậy nguyên nhân dẫn đến thất bại của các doanh nghiệp non trẻ này là gì?

Các chuyên gia nhận định rằng, phần lớn doanh nghiệp khởi nghiệp hiện nay đều đang dậm chân ở việc ứng dụng hiệu quả các công cụ hỗ trợ. Nếu chỉ chăm chăm đi tìm cái mới, mong muốn đột phá, sáng tạo mà không biết tận dụng những công cụ và bài học sẵn có chắc chắn doanh nghiệp không thể thành công.

Công cụ khởi nghiệp - Toolkit for Startup chính là chìa khóa mà doanh nghiệp cần để giải quyết và áp dụng hiệu quả những công cụ, công thức cần thiết trong quá trình vận hành và phát triển mô hình kinh doanh.

Hơn cả một cuốn sách, đây còn là bí kíp hữu ích mà doanh nghiệp Việt không nên bỏ lỡ!