DJC
Chìa khoá vàng giúp mở cánh cửa tư duy tích cực & thành công
Miễn phí
DJC Collection Slide

Chìa khoá vàng giúp mở cánh cửa tư duy tích cực & thành công

Cấp độ: Căn bản 46 lượt xem
Đánh giá:
John C. Maxwell

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp

- Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

- Cá nhân, đội nhóm, doanh nghiệp đã và đang trong quá trình định hướng, phát triển thương hiệu.

Lý do nên xem

Tài liệu cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị và bổ ích, cũng như giúp bạn có được góc nhìn chính xác hơn về bản thân, cuộc sống. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp tiếp thêm nghị lực, sức mạnh để bạn bước tiếp trên con đường dài phía trước.

Tóm tắt nội dung

Bạn có thấy, hầu hết các bậc thiên tài trước khi thành danh, họ đều trải qua quá trình rèn luyện, nỗ lực bền bỉ và không ngừng hoàn thiện. Không có con đường nào đi đến thành công mà thật sự dễ dàng cả. Đó là cả một quá trình đầy chông gai, khó khăn thất bại và cả những giọt nước mắt nhưng không vì thế mà có thể cản trở đích đến của họ.

Phải thừa nhận rằng, tài năng thiên bẩm sẽ là lợi thế khởi điểm, khiến bạn được chú ý nhiều hơn. Nhưng có tài năng, thông minh thôi chưa đủ, bạn cần học học hỏi, trau dồi kiến thức để biến những tài năng đấy thành bàn đạp cho phát triển toàn vẹn và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Ngoài ra, để đạt được thành công bạn cần xác định thế mạnh của bản thân và có niềm tin với chính mình. Bạn sẽ là người vẽ nên bức tranh cho cuộc đời mình, bức tranh có đẹp hay không là do chính bạn cố gắng, kiên định, can đảm, và quyết định tạo ra nó.

Hãy cứ cạn chén nỗi đau, nâng ly thất vọng và dũng cảm tiến về phía những mật ngọt hoa hồng. Khi bạn bước ra khỏi vùng an toàn bạn sẽ phát hiện ra giới hạn của bản thân không chỉ có vậy.

Để tìm hiểu sâu hơn, các bạn có thể tham khảo chi tiết các đầu sách về 13 yếu tố tư duy tích cực và thành công trên kênh của DJC. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều cuốn sách hay tại các tiêu mục khác của thư viện.