DJC
Cách tư duy khác về thành công
Miễn phí
DJC Slide

Cách tư duy khác về thành công

Cấp độ: Căn bản 97 lượt xem
Đánh giá:
John C. Maxwell

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân đam mê văn học và yêu thích tác giả John C.Maxwell.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn khám phá và phát triển bản thân.

Lý do nên xem

Tiến sĩ John C. Maxwell đã mất hơn 30 năm để hoàn thành cuốn sách “Cách tư duy khác về thành công”. Ông gọi đây là hành trình đi tới thành công của riêng mình và mong muốn được chia sẻ nó với tất cả những ai đang nỗ lực tìm kiếm thành công. Cuốn sách chứa đựng tâm huyết của một chuyên gia lãnh đạo bậc thầy, một diễn nhà giả tài năng – người đã dành cả cuộc đời mình để theo đuổi và cống hiến cho sự nghiệp phát triển con người.

Tóm tắt nội dung

Những gì trong cuốn sách này chính là bản kế hoạch chi tiết cho cuộc hành trình tìm kiếm thành công của chính tác giả. Nhưng kế hoạch của John được trình bày rõ ràng và tạo cảm hứng cho bạn trong quá trình thực hiện ước mơ của mình. Sức mạnh lớn nhất thế giới này chính là sức mạnh của tư tưởng. Nếu ước mơ của bạn được chúa trời ban cho, bạn chỉ cần sử dụng sức mạnh huyền bí của nó là có thể chinh phục được những mục tiêu khó khó khăn. John Maxwell sẽ chỉ cho chúng ta thấy cách thức để thực hiện được điều đó.

Trước hết, phải thấy được ước mơ, mục đích sống và các mục tiêu của mình. Sau đó, bạn sẽ trưởng thành cùng ước mơ và khai thác tối đa tiềm năng của mình. Trong quá trình đó, hãy tác động tích cực tới cuộc sống của người khác, những người sẽ bắt đầu khám phá ra sức mạnh của ước mơ và những kế hoạch chi tiết để đi đến thành công. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!