DJC
Bóc vỏ hành “Tôi” với DJ Model
Miễn phí
DJC Slide

Bóc vỏ hành “Tôi” với DJ Model

Cấp độ: Căn bản 1732 lượt xem
Đánh giá:
Nguyễn Châu Linh

Tác giả: Nguyễn Châu Linh

Học vị: Thạc sỹ

Vị trí: Phó Chủ tịch & CEO DJC

Website: https://lilynguyen.vn

Đối tượng phù hợp
  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

  • Những cá nhân đang tìm kiếm phương pháp tái thiết kế cuộc đời để sống thành công và hạnh phúc.

Lý do nên xem

Dựa trên mô hình Quản trị cuộc đời Hành trình Kim cương – DJ Model độc quyền, tài liệu do chính CEO của DJC – Chị Nguyễn Châu Linh sẽ giúp bạn khái quát lại bức tranh cuộc đời mình với những lĩnh vực đặc biệt quan trọng. Sau đó, hơn hết là cung cấp định hướng cũng như phương pháp tích cực để bạn tái thiết kế cuộc đời mình cho một lẽ sống hạnh phúc hơn.

Tóm tắt nội dung

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có đôi lần cảm thấy trống rỗng và mất định hướng với cuộc đời? Thậm chí, hoang mang tự hỏi “Mình thật sự là ai?”...Trong thực tế, những câu hỏi trên sẽ không ngừng xuất hiện khi và chỉ khi bạn chưa hề hiểu rõ bản thân, cuộc đời của mình cũng như cứ mải cuốn theo quy cũ của người khác. Để rồi tự đeo lên chiếc mặt nạ “Cái tôi giả định” mà tồn tại.

Bạn có biết? Cuộc sống sẽ thật vô nghĩa nếu bạn luôn hoài nghi về chính bản thân mình. Hãy nghĩ về, trước mỗi khó khăn gặp phải, bạn có luôn đắn đo về việc liệu mình có đủ năng lực để vượt qua và mọi người sẽ phán xét khi bạn thất bại. Bạn có luôn nghi ngờ cảm xúc, kiến thức và năng lực của bản thân qua lời đánh giá của người khác. Bên cạnh đó, đôi lúc, bạn có cảm thấy vô định, cứ đi theo điều người khác mách bảo mà chẳng biết mục tiêu của mình là gì.

Nếu có, hãy nói rằng chúng ta thật may mắn khi có thể gặp nhau tại đây. CEO của DJC, Chị Nguyễn Châu Linh đã sớm nhận ra “độc bản” của chính mình, còn bạn đã kịp thời nhận ra “bánh lái của cuộc đời mình” được giao vào tay người khác. Ngay bây giờ, còn chần chờ gì nữa, chúng ta sẽ tìm hiểu ngay “Bóc vỏ hành Tôi với DJ Model” để khái quát và tái thiết kế cuộc đời hạnh phúc của riêng mình, bạn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc thêm và đón chờ các tài liệu chọn lọc ở những vi mục khác trên thư viện bạn nhé!

eBook Bóc vỏ hành "Tôi"