DJC
Bí quyết thành công của người đàn ông giàu nhất thế giới
Miễn phí

Bí quyết thành công của người đàn ông giàu nhất thế giới

Cấp độ: Căn bản 38 lượt xem
Đánh giá:
Carlos Slim Helú

Tác giả: Carlos Slim Helú

Học vị: Ngành Kỹ sư dân dụng

Vị trí: Nhà kinh doanh, nhà đầu tư và nhà từ thiện người Mexico

Website: https://carlosslim.com/

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân đam mê thơ ca, văn học.

  • Những cá nhân cần tìm hiểu thông tin về Carlos Slim.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

Lý do nên xem

Cũng chính là câu chuyện của Carlos Slim, một hành trình từ lúc còn rất bé tới lúc ông trở thành chân dung mà cả thế giới đều xướng tên. Người có những triết lý trong tất cả các lĩnh vực đã chinh phục mọi thứ như một sở thích.

Tóm tắt nội dung

Những bí quyết thành công và những điểm nhấn đáng chú ý trong cuộc đời của Carlos Slim - người giàu nhất thế giới theo danh sách công bố của tạp chí Forbes vào năm 2010. Người đàn ông nhập cư đã viết nên câu chuyên huyền thoại ở Mexico đầu thập niên 90 với những con số tài sản khiến người khác phải ngưỡng mộ và có cái nhìn cảm phục.

Những thương vụ thành công nhất của Slim trong thập niên 90 diễn ra trong bối cảnh đất nước có nhiều bất ổn. Hệ thống ngân hàng tài chính của Mexico khi đó lao dốc không phanh trong khi hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa, tỷ lệ tội phạm tăng cao và người dân đang cảm thấy khủng hoảng.

Để suy ngẫm về Carlos Slim và những kinh nghiệm xương máu trên thương trường. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé...

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!