DJC
7 thói quen hiệu quả
Miễn phí
WISDOM FOR LIFE Slide

7 thói quen hiệu quả

Cấp độ: Căn bản 1524 lượt xem
Đánh giá:
Stephen R. Covey

Tác giả: Stephen R. Covey

Học vị: Thạc sỹ Quản trị - Kinh doanh, Tiến sĩ Giáo dục Tôn giáo

Vị trí: Nhà giáo dục, tác giả, doanh nhân, diễn giả người Mỹ

Đối tượng phù hợp

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn phát triển bản thân.

  • Tất cả nhân viên nói chung, đặc biệt những người đang cảm thấy khó khăn trong công việc.

  • Các lãnh đạo công ty, tập đoàn chưa biết về những thói quen này và muốn biết để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Lý do nên xem

  • Hiểu được về cách xây dựng nền tảng thành công trong nhân cách thông qua thói quen. Biết được về 7 thói quen có thể thay đổi cách sắp xếp công việc, khiến ta trở nên chủ động hơn trong cuộc sống, v.v. sẽ giúp ta hoàn thiện bản thân và thành công hơn.

  • Giúp bạn bổ sung khả năng NGHE – DỊCH – THUYẾT TRÌNH bằng tiếng Anh tốt hơn.

Tóm tắt nội dung

Bạn có thắc mắc vì sao có nhiều người làm việc với năng suất rất cao và hiệu quả không? Họ có bí quyết gì? Theo như Stephen Covey trong cuốn sách “7 thói quen hiệu quả” của mình, đó là vì họ làm theo 7 thói quen sẽ giúp họ cải thiện hiệu suất làm việc và khiến họ thành công hơn. Video này sẽ tóm tắt lại các thói quen đó một cách ngắn gọn để bạn dễ hiểu hơn.

7 thói quen này dựa trên mảng Đạo đức học Cá tính thay vì Đạo đức học Nhân cách, giúp bạn xây dựng nền tảng cho thành công từ những thói quen bên trong, thay vì chỉ tạm thời ngụy trang bởi vẻ bề ngoài. Trong phần 1, bạn sẽ được học về 3 thói quen đầu tiên, giúp bạn trở thành một người chủ động hơn, luôn cẩn thận nghĩ về kết cục trước khi làm, và biết ưu tiên cho việc nào quan trọng nhất. Đến phần 2, bạn sẽ được học về 4 thói quen còn lại, về cách suy nghĩ tự lập cũng như cách nghĩ cho mọi người, cách hợp tác với mọi người để được hiệu quả tối đa,...