DJC
21 Nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo
Miễn phí
DJC Slide

21 Nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo

Cấp độ: Căn bản 49 lượt xem
Đánh giá:
John C. Maxwell

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân yêu mến tác giả John C. Maxwell.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

Lý do nên xem

“21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo” là một trong những cuốn sách vàng, đưa tên tuổi của Tiến sĩ John C.Maxwell nổi tiếng trên toàn thế giới. Ông viết cuốn sách này khi đã bước sang tuổi 51. Tại thời điểm đó, tác giả thành lập được 4 công ty và có hơn 30 năm kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo chuyên nghiệp. John C.Maxwell đã dành cả cuộc đời mình để học tập và áp dụng 21 nguyên tắc vàng. Vậy nên hơn ai hết, ông thấu hiểu một cách sâu sắc giá trị nền tảng bất biến của chúng.

Tóm tắt nội dung

“21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo” kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích luỹ từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự… Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng một cách căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”. “Nếu bạn vận dụng những nguyên tắc này một cách chủ động và linh hoạt, người khác sẽ đi theo bạn”. Không ai đánh thuế giấc mơ, vì vậy đừng ngần ngại “theo đuổi ước mơ. Hãy khát khao sự xuất sắc. Hãy trở thành hình mẫu lãnh đạo mà bạn mong muốn. Hãy học cách dẫn đầu – không chỉ vì mình mà còn vì những người phía sau”. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!