DJC
17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm
Miễn phí
DJC Slide

17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm

Cấp độ: Căn bản 1761 lượt xem
Đánh giá:
John C. Maxwell

Tác giả: John C. Maxwell

Học vị: Tiến sĩ

Vị trí: Nhà sáng lập EQUIP, chuyên gia huấn luyện lãnh đạo, diễn giả và tác giả uy tín quốc tế

Website: https://www.johnmaxwell.com

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân yêu mến tác giả John C. Maxwell.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

Lý do nên xem

Là nhà lãnh đạo tài năng và tâm huyết, Tiến sĩ John C.Maxwell luôn ấp ủ dự định xây dựng những đội nhóm thành công. Mong muốn này đã thôi thúc ông dành thời gian nghiên cứu và tìm ra những nguyên tắc nền tảng của làm việc nhóm. Năm 2001, ông cho xuất bản lần đầu cuốn sách “17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm”. Từ đó đến nay, cuốn sách đã nhiều lần tái bản và được đông đảo độc giả tìm đọc. Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai, trong bất kỳ vị trí nào cũng đều có thể học hỏi và áp dụng.

Tóm tắt nội dung

Trong cuốn sách này, John C.Maxwell không chỉ đơn thuần giới thiệu 17 nguyên tắc để làm việc nhóm hiệu quả mà còn phân tích chúng một cách chi tiết thông qua những câu chuyện thực tế sinh động, hấp dẫn. Ông đưa ra những bảng nhiệm vụ cụ thể giúp bạn khắc phục điểm yếu, đồng thời điểm mạnh để hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm. Tác giả cũng đặc biệt lưu ý: “Không có bất cứ nguyên tắc nào tồn tại riêng lẻ, phải biết phối hợp chúng với nhau”. Độc giả có thể đọc và ứng dụng những nguyên tắc này một cách nghiêm túc, chắc chắn bạn có thể đạt được thành công trên cả hai phương diện: trở thành thành viên tốt hơn và người lãnh đạo giỏi hơn. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé!

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!