DJC
13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu
Miễn phí

13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu

Cấp độ: Căn bản 25 lượt xem
Đánh giá:
Napoleon Hill

Tác giả: Napoleon Hill

Vị trí: Tác giả người Mỹ, người sáng lập thể loại văn học "thành công học"

Đối tượng phù hợp
  • Những cá nhân yêu mến tác giả Napoleon Hill.

  • Học sinh, sinh viên và người đi làm mong muốn phát triển bản thân.

Lý do nên xem

13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – Think and Grow rich là quyển sách không thể thiếu của những người yêu tài chính và kinh doanh. Được đúc kết bởi toàn bộ bí quyết, tư duy kinh doanh. Quyển sách này đã truyền cảm hứng và định hướng cho rất nhiều người thành công.

Đây là quyển sách kinh tế kinh điểm toàn thế giới, trong suốt 70 năm đã bán được 60 triệu bản. Nội dung sách được tác giả Napoleon Hill chắt lọc từ những nguồn kiến thức tinh hoa nhất, tổng kết các kinh nghiệm, chiếc lược kinh doanh từ các cuộc phỏng vấn với hơn 500 người nổi tiếng, hàng nghìn doanh nhân trong suốt 30. Giúp cung cấp nền tảng tài chính cơ bản cho bạn. Từ những nguyên tắc này, bạn sẽ được trang bị tư duy, kỹ năng làm giàu cũng như hành động thiết thực để tự thay đổi vấn đề tài chính của bản thân.

Tóm tắt nội dung

Bộ 13 công thức này đã từng được ông vua thép người Mỹ Andrew Carnegie áp dụng đào tạo cho những thanh niên trẻ mà nhiều người trong số họ có trình độ học vấn thấp. Kết quả là những thanh niên đó đã trở thành những người có khả năng lãnh đạo hiếm có. Công thức này sẽ hiệu quả cho những ai sẵn sàng đón nhận nó.

Thế nào là cơ hội "bẫy"?

Đừng bắt dầu từ con số 0!

Niềm tin + Nỗi sợ hãi = Nghèo khó

Song song với những chỉ dẫn về tài chính, 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu còn mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của mỗi người chúng ta. Hy vọng bạn đã có thêm những định hướng tốt đẹp, sáng sủa và mới mẻ cho hành trình sắp đến của mình khi đọc xong quyển sách quý giá này. Hãy cùng đón xem tài liệu sau, để tìm hiểu sâu hơn bạn nhé...

Ngoài ra, bằng cách truy cập vào các tiêu mục trên thư viện, bạn còn có thể tìm xem thêm vô số “di sản” giá trị của những tác giả nổi tiếng khác!