DJC
Banner dọc
Thảm tập Yoga, Gym - Xanh lá
1.220
Số lượng còn lại: 99
Nhà cung cấp: Nhà tài trợ 6

THÔNG TIN QUÀ TẶNG

🍀Thảm tập YOGA 2 lớp 6mm -8mm ( 8mm được khách tin dùng)

- Nhu cầu luyện tập: Nếu bạn muốn tập luyện bộ môn thể thao như Yoga thì một chiếc thảm Yoga sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Thảm Yoga sẽ giúp bạn giữ thăng bằng và cố định cơ thể một cách vững chãi mà không sợ bị trơn trượt bởi sàn nhà.

- Thảm tập Yoga 2 lớp sản xuất từ TPE – cao su non với chất lượng tốt. 

🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Sản phẩm: Thảm tập Yoga 2 lớp TPE dày 8mm, Thảm tập Yoga, Thảm tập Gym, Chống trơn trượt cao cấp,...

- Thiết kế: Thảm có độ dày thích hợp, phần mặt thảm được thiết kế chống trơn trượt, giúp bạn yên tâm khi luyện tập.

- Ưu điểm: Với kiểu dáng đẹp, hiện đại, dễ gấp gọn, thảm Yoga vận chuyển rất tiện lợi ,cho mọi người khi mang đi và còn thể hiện được cá tính riêng với những màu sắc đa dạng khác nhau.

- Chất liệu: Thảm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao su bền đẹp, dễ vệ sinh giúp cho sản phẩm sẽ tạo được cảm giác sạch sẽ, an toàn và rất êm ái. Chất liệu nhựa cao su là một chất liệu phổ biến đối với các dòng thảm tập Yoga. Với tính chất nhẹ, khó bị rách do có tính đàn hồi cao và dễ cuộn tròn, thảm Yoga mang đến sự tiện lợi cho việc luyện tập hằng ngày của bạn

- Công dụng: Thảm tập Yoga là sản phẩm bảo vệ cơ thể khỏi những chấn thương không mong muốn khi tập. Bên cạnh đó còn đảm bảo cân bằng và duy trì nhiệt độ cho cơ thể. Hạn chế trơn trượt tuyệt đối.

- Kết cấu chống trượt khá độc đáo, một mặt thiết kế có vảy, mặt còn lại thiết kế gợn sóng giúp chống trơn trượt và bám sàn tốt.

- Kích thước chuẩn 183 x 61 x 0.6cm và loại 0.8cm (tương đương 72 x 24 x 0,2 inch) đảm bảo sự thoải mái hoàn toàn cho hầu hết mọi dáng người.

*LƯU Ý: VÌ THẢM CÓ RẤT NHIỀU MÀU NÊN ĐÔI KHI MÀU NHƯ MÔ TẢ HẾT SHOP XIN PHÉP ĐỔI SANG MÀU GẦN GIỐNG NHẤT VỚI MÀU BẠN CHỌN ❤️

Nguồn: Shop Sport 247


SỰ KIỆN VÀ TIN TỨC