DJC

Khoá huấn luyện "17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm"

349 lượt xem

-


Khoá huấn luyện "17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm"

Tập đoàn Hành trình Kim cương - DJC rất hạnh phúc khi trao tặng thành công khoá huấn luyện “15 Nguyên tắc vàng về phát triển bản thân” của Guru John C. Maxwell cho 500 Anh/Chị học viên trong 5 tuần cùng sự dẫn dắt của Ms. Nông Vương Phi. Để tiếp thêm sức mạnh & tăng cường Vaccine nội lực cho đội ngũ DJC cũng như cộng đồng, DJC tiếp tục trao tặng khoá huấn luyện “17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm” của John C. Maxwell cùng Ms. Nông Vương Phi.

Thời gian bắt đầu từ 17/11/21 đến 22/12/21 vào lúc 10h – 11h30 thứ tư hàng tuần. 

Để cộng hưởng năng lượng tích cực, DJC mong muốn trao tặng món quà trị giá 2,9 triệu đồng/học viên với 6 tuần đào tạo online này đến với các Anh/Chị thực sự khát khao phát triển bản thân và sẵn sàng lan tỏa giá trị mình nhận được cho cộng đồng. Do vậy, DJC sẽ trao tặng khoá học với một điều kiện “nho nhỏ & nhân văn”, Anh/Chị có thể lựa chọn một trong hai hoặc cả hai cách sau: 

  1. Giới thiệu 5 người thân bạn muốn trao giá trị cho họ và mong muốn họ cùng tham gia khoá học này với bạn để tạo ra một “Dreamteam – Đội nhóm mơ ước”. Các thành viên này chưa từng đăng ký trước đây. CHỈ NHẬN ĐĂNG KÝ CỦA 50 NGƯỜI ĐẦU TIÊN. Anh/Chị vui lòng chắc chắn khách mời đi kèm thực sự mong muốn tham gia và BTC sẽ liên hệ để xác nhận tính hợp lệ của đăng ký. Nếu không hợp lệ BTC xin phép huỷ đăng ký để đảm bảo quyền lợi của các đăng ký hợp lệ.

  2. Chung tay cùng DJC tặng quà cho trẻ em bên SOS với số tiền 300k cho một gia đình trong một tháng. Chi tiết chương trình xem tại đâyDJC đảm bảo công khai danh sách thiện nguyện của các Anh/Chị với làng trẻ được trao tặng và trân quý tấm lòng vàng với sự biết ơn vô hạn khi dịch càng nghiêm trọng, các em càng cực khổ hơn. CHỈ NHẬN ĐĂNG KÝ CỦA 200 NGƯỜI ĐẦU TIÊN.

Hạn đăng ký trước ngày 30/09/21 và link đăng ký có thể đóng sớm hơn nếu số lượng đăng ký đủ.

ĐĂNG KÝ NGAY
 

Khóa học

Khơi gợi Tư duy

Sáng tạo

Giảm 90%
cho các bạn sinh viên

Mua gói ngay