DJC

Giới Thiệu Về Diamond Club

Đăng bởi Lê Xuân Vinh - 608 lượt xem

- 10 phút để đọc

Giới Thiệu Về Diamond Club

Diamond Club là một trong những giải pháp giá trị quan trọng mà DJC cam kết sẽ mang đến cho bạn. Theo đó các dự án câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: sách, điện ảnh, tư duy, hùng biện,..sẽ liên tục được hoàn thiện và đảm bảo sự kết nối cũng như hỗ trợ từ những cá nhân/tổ chức/chuyên gia có liên quan cho quá trình học tập, rèn luyện và đóng góp vào cộng đồng chung của tất cả mọi người. Cụ thể:

1. Mục đích hoạt động:

  • Thiết lập một cộng đồng tinh hoa, và lan truyền những kiến thức, giá trị tích cực đến mỗi một thành viên.

  • Sẻ chia tri thức, trải nghiệm dưới một hình thức chỉnh chu và chắt lọc nhất.

  • Tạo ra một “sân chơi” tri thức thú vị giúp mọi người được kết nối – giải trí, tương tác – vận động và hơn hết là tôn vinh – theo đuổi đam mê cá nhân.

2. Giá trị cốt lõi: Liên kết, chia sẻ và tôn vinh.

3. Tầm nhìn phát triển:

  • Xây dựng được một cộng đồng “tinh hoa”, tôn vinh và lan tỏa “tinh hoa”.

  • Là điểm hẹn lý tưởng cho các cá nhân với những sở thích riêng biệt nhưng vượt trội về tư duy và năng lực.

  • Quan trọng hơn cả, là tập hợp thành viên của lý tưởng hội nhập và không ngại trau dồi bản thân bằng sự đa dạng về phương pháp cũng như các chủ đề cho lĩnh vực phát triển.

(Thông tin từ các Câu lạc bộ sẽ được tiếp tục cập nhật)

DJC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, tham gia và đóng góp ý kiến mang tính xây dựng từ tất cả mọi người. Chào mừng bạn đến với Thế giới của “Diamond Club”!

DJC – Diamond Journey Corp là Startup trong lĩnh vực Giáo dục công nghệ EdTech với sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái tri thức tinh hoa và cân bằng thông qua việc nghiên cứu các giải pháp sáng tạo và ứng dụng công nghệ giúp nâng Tâm – nâng Tầm cho người Việt. Với DJC, mỗi cá nhân đều là một viên ngọc quý, một viên kim cương thô, nếu biết đánh thức tiềm năng đúng cách, bạn sẽ tỏa sáng. Hãy thách thức bản thân, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu! 

Hãy để DJC giúp bạn và chúng ta cùng lan tỏa những hành trình ý nghĩa đến cộng đồng.

Khóa học

Khơi gợi Tư duy

Sáng tạo

Giảm 90%
cho các bạn sinh viên

Mua gói ngay